【Cần Biết】Lưu ý khi chỉnh nha hàm trên

Niềng răng thường tiến hành trên cả hai hàm, Dẫu vậy trong một số hotline trường hợp đặc biệt vẫn hoàn toàn có thể thực hiện chỉnh nha răng hàm trên khi hàm trên có Các khiếm khuyết chắc chắn. Nhưng để ca niềng răng chỉnh nha này đạt kết quả bạn càn biết 3 điều sau đây:

1. Chi niềng răng hô hàm trên khi hàm dưới tương quan đúng chuẩn

Đối với chỉnh nha niềng răng, đề nghị đặt ra là sau khi kết thúc niềng chỉnh, cả hai hàm răng đều phải đạt được sự tương quan hai hòa với nhau không chỉ trên cùng một cung hàm, mà còn là giữa hai hàm trên dưới. cho nên, ít trường hợp bệnh nhân không chuẩn xác răng bị lệch mà chỉ tiến hành niềng răng hàm trên đơn lẻ, đặc biệt là niềng răng chỉnh nha hô hàm trên càng ít xảy ra.

niềng chỉnh răng một hàm vẫn hoàn toàn có thể cho kết quả như ý

Vì vậy, Nếu mà cần chỉnh răng 1 hàm thì cần chắc hẳn một điều răng hàm răng dưới đã đều đặn, cân đối và theo ước tính của nha sỹ sau khi niềng chỉnh răng hàm trên hoàn chỉnh, mức độ tương quan giữa hàm trên đã niềng với hàm dưới mặc dù không niềng cũng vẫn đạt sự cân đối chuẩn khớp cắn.

Khi đó, ca niềng răng 1 hàm trên mới đạt được kết quả như mong được và cam kết được Những đề nghị cơ bản của phương pháp chỉnh nha theo y khoa.

2. Nên niềng răng chỉnh nha hô hàm trên bằng khí cụ linh động nhất

Việc chỉ phải niềng chỉnh để tác động lên một hàm răng tuy ít công sức hơn và đỡ vất vả hơn cho cả bác sĩ cũng như người chữa trị. Nhưng vẫn cần được thực hiện bằng loại khí cụ có sự linh động cao, hoàn toàn có thể cho hiệu quả niềng như ý, đáp ứng được Những yêu cầu đổi thay điều chỉnh lực khi cấp thiết mà không tác động đến lộ trình chỉnh răng và kết quả đã được dự liệu từ ban đầu.

Khí cụ niềng linh động sẽ an toàn hiệu quả niềng 1 hàm tốt nhất

Khi đó, niềng răng bằng mắc cài kim loại tự đóng sẽ là cực kì tốt cho bạn. Vì Đó là loại khí cụ bền bỉ và chịu lực xiết tốt nhất, duy trì lực ổn định nhất trong suốt khoảng thời gian chỉ dẫn lực.

Tuy chi phí loại mắc cài này cao hơn loại thường do thiết kế tự đóng linh hoạt, nhưng vì chỉ niềng một hàm nên cơ bản tổng phí của bạn đã giảm thiểu khá nhiều so với thực tế.

3. Cần xin tư vấn và thăm khám chi tiết trước khi niềng chỉnh răng hàm trên

Như đã phân tích, do chỉnh răng một hàm chỉ được thực hiện khi đáp ứng đầy đủ Những yêu cầu cơ bản, sao cho khi niềng chỉnh răng hàm trên hoàn tất thì độ tương khớp giữa hai hàm đạt độ đạt chuẩn nhất.

Nhưng phần đông Những người có răng không đúng lệch đều ít khi đáp ứng được Những đề nghị này nên ít được chỉ dẫn niềng một hàm. Từ thực tế đó mà bạn cần chắc hẳn rằng chỉ dẫn niềng một hàm dành cho mình là chuẩn xác.

Để an toàn niềng 1 hàm kết quả, bạn cần trải qua thăm khám đầy đủ

Để có được được điều này thì ngoài thăm khám và xin trả lời của bác sĩ nha khoa ra, bạn không còn cách nào khác tốt hơn. Hơn thế, còn phải được thăm khám khảo sát chuyên sâu tại địa chỉ uy tín bằng hệ thống máy móc hiện đại và phân tích tương quan răng trên phần mềm chính xác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *