【Giá Chuẩn】Chỉnh nha Invisalign giá bao nhiêu 2018

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi, nếu niềng răng chỉnh nha không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu là hợp lý ạ? Tôi thấy loại niềng này đẹp nên đang muốn đi làm, nhưng vẫn chưa biết chính xác giá cả như thế nào. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp ạ. Tôi xin cảm ơn! (Lê Thanh – Bình Dương).

Trả lời

Chào bạn Lê Thanh! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn. Về thắc mắc niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:

Niềng răng chỉnh nha không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu là hợp lý?

So với nhiều phương pháp niềng răng khác, niềng răng không mắc cài thường có chi phí khá cao, mỗi nha khoa lại có một mức giá khác nhau. Vì thế, vấn đề niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu tiền hợp lý được rất nhiều người quan tâm.

Có thể nói, niềng răng không mắc cài Invisalign là một giải pháp chỉnh nha hiện đại và đánh dấu sự phát triển vượt bậc của công nghệ niềng răng. Phương pháp điều trị sử dụng nhiều máy móc hiện đại, khí cụ chỉnh nha chất lượng cao, thẩm mỹ và đòi hỏi bác sỹ có tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm. Chính điều này đã ảnh hưởng rất nhiều tới chi phí niềng răng không mắc cài Invisalign.

Mặc dù vậy, ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn kỹ thuật niềng răng Invisalign để giải quyết tình trạng mình gặp phải. Và với những ai có ý định thực hiện, đều muốn biết cụ thể hơn niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu. 

Để biết thêm thông tin bạn có thể xem bảng giá tham khảo dưới đây:

Có thể thấy, chi phí niềng răng Invisalign có những mức khác nhau, phụ thuộc vào cấp độ áp dụng với số lượng khay niềng khác nhau. Bạn cần biết rằng, các cấp độ này được tính toán dựa trên tình trạng cụ thể mà bạn gặp phải. Cụ thể như sau:

Niềng răng Invisalign cấp độ 1: được áp dụng cho những trường hợp bệnh nhân mắc phải sai lệch với tỉ lệ thấp, răng lệch lạc không nhiều. Số lượng khay niềng được dùng thường là 14 cặp khay với thời gian điều trị khoảng 18 tháng.

Niềng răng Invisalign cấp độ 2:  được áp dụng trong những trường hợp người bệnh tương quan 2 hàm kém chuẩn, tuy nhiên mức độ lệch lạc không quá cao. Số lượng khay niềng được sử dụng nằm ở khoảng 14-35 cặp khay và tiến hành trong 19-23 tháng, tùy vào điều kiện và tình trạng cụ thể được bác sĩ đánh giá.

Niềng răng Invisalign cấp độ 3: được áp dụng cho những trường hợp bệnh nhân có mức độ lệch lạc trên răng cao, tương quan 2 hàm lệch chuẩn hoàn toàn và phải di răng phức tạp. Số lượng khay niềng được sử dụng thường trên 35 khay, tùy thuộc vào chỉ định cụ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *