Category Archives: Hỏi Đáp

【Phải Xem】Chỉnh nha không cần mắc cài có thực sự hiệu quả không?

Niềng răng chỉnh nha không mắc cài Invisalign được đánh giá là kỹ thuật chỉnh nha tân tiến nhất hiện nay. Phương pháp này không những mang lại hiệu quả niềng răng cao mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ trong suốt quá trình điều trị, khắc phục được những nhược điểm của các kỹ thuật niềng răng truyền thống.

Niềng răng chỉnh nha không mắc cài Invisalign là gì?

Khác với các kỹ thuật niềng răng sử dụng các loại mắc cài, niềng răng chỉnh nha không mắc cài Xem Thêm Tại Đây

【Hỏi Đáp】Chỉnh nha để làm gì? Các trường hợp chỉnh nha

CHỈNH NHA LÀ GÌ? CHỈNH NHA ĐỂ LÀM GÌ?

Chỉnh nha là phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa giúp xếp răng thẳng hàng và tái tạo khớp cắn cho răng tốt hơn với mục tiêu là giúp bạn sở hữu một nụ cười hoàn hảo và cho bạn sức khỏe răng miệng tốt. 

TẠI SAO CẦN PHẢI CHỈNH NHA?

Chỉnh nha ngoài việc giúp bạn cải thiện vấn đề thẩm mỹ vùng miệng còn giúp bạn hạn chế và khắc phục các chứng bệnh gây ra bởi Xem Thêm Tại Đây

【Đọc Ngay】Chỉnh nha có đau không?

Chào bác sĩ ! Em bị răng hô, em được biết đến phương pháp chỉnh nha có thể khiến răng em bớt hô. Tuy nhiên, em không biết chỉnh nha có đau không và khi đang chỉnh nha thì việc ăn uống sẽ như thế nào có khó khăn nhiều không? ( [email protected]…..yahoo.com )

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc niềng răng có đau không? về hòm thư tư vấn của chúng tôi. Sau đây, Bác sỹ chuyên sâu niềng răng của chúng Xem Thêm Tại Đây

【Nên Xem】Chỉnh nha cho người lớn có được không?

Niềng răng là một giải pháp chỉnh nha quen thuộc với mọi khách hàng, giúp nắn chỉnh, sắp xếp lại răng sai lệch về đúng vị trí. Vậy chỉnh nha cho người lớn có được không? Có mang lại hiệu quả hay không? Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé.

Niềng răng cho người lớn có được không?

Niềng răng là một giải pháp chỉnh nha được áp dụng cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng bao gồm Xem Thêm Tại Đây

【Cẩn Thận】Chỉnh nha bằng mắc cài sứ có thật sự tốt không?

Chỉnh nha bằng mắc cài sứ là một phương án mới thay thế cho các loại mắc cài kim loại truyền thống. Sử dụng mắc cài sứ góp phần tăng tính thẫm mỹ trong giai đoạn niềng răng, tuy nhiên việc sử dụng loại này cũng nên có sự cân nhắc vì chi phí khá cao nhưng không phải trường hợp nào cũng áp dụng được.

1. Đặc điểm phương pháp niềng răng mắc cài sứ

 – Niềng răng chỉnh nha là phương án được khá nhiều người lựa chọn

Xem Thêm Tại Đây

【Giải Đáp】Chỉnh nha 2 răng cửa thôi có được không?

Với trường hợp răng thưa thì niềng răng cũng là một phương pháp rất tốt và mang lại tính hiệu quả cao cùng nha khoa. Vậy niềng 2 răng cửa thưa thôi có được không? là câu hỏi của rất nhiều bạn quan tâm.

Câu hỏi:

Chào bác sĩ Nha Khoa! Em có 2 chiếc răng cửa bị thưa khá nhiều, răng thưa gây khá nhiều rắc rối cho em khi ăn uống, đặc biệt nó khiến cho em thấy rất ngượng khi cười nói với mọi người. Em có Xem Thêm Tại Đây